5 bệnh viện và phòng khám trĩ uy tín nhất tại Hà Nội

Các bạn thân mến ! Bài viết sau xin giới thiệu tới các bạn 5 bệnh viện và phòng khám trĩ uy tín tại khu vực Hà Nội để giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo và chọn lựa khi điều trị bệnh trĩ.

Bệnh trĩ là căn bệnh đang phổ biến hiện nay, căn bệnh mà ai cũng có thể mắc phải, là nam hay nữ hoặc ở độ tuổi cao hay thấp. Khi các biện pháp điều trị bệnh trĩ tại nhà không hiệu quả thì các bạn cần tìm tới những cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để điều trị. Dựa vào những yếu tố về cách chăm sóc bệnh nhân, chất lượng, quy mô, cơ sở vật chất và chi phí dịch vụ chữa trị, đánh giá của những bệnh nhân đã từng khám và chữa trị tại đó để đưa ra danh sách bao gồm cả bệnh viện và các phòng khám trĩ tư đáng tin cậy tại Hà Nội.

Bệnh viện trị bệnh trĩ

Bệnh viện trung ương quân đội 108

Bệnh viện trung ương quân đội 108 là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc và là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Bệnh viện được giao nhiệm vụ tiếp nhận điều trị cho các đối tượng bệnh nhân : cán bộ cao cấp của Đảng – Nhà nước, cán bộ cấp cao trong quân đội, quân nhân tại chức, bảo hiểm y tế quân y, bảo hiểm y tế khác và các đối tượng dịch vụ khác.

bệnh viện chữa bệnh trĩ

Bệnh viện trung ương quân đội – Bệnh viện chữa bệnh trĩ

Viện phẫu thuật tiêu hóa tại đây là một trong những trung tâm hàng đầu về phẫu thuật tiêu hóa tại Việt Nam. Các bác sĩ tại bệnh viện luôn không ngừng học hỏi các kỹ thuật tiên tiến, nâng cao tay nghề, chuyên môn nhằm chẩn đoán chính xác và chữa trị hiệu quả triệt để các căn bệnh của bệnh nhân. Hiện việc phẫu thuật cắt trĩ tại bệnh viện đang do PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn, giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện phẫu thuật tiêu hóa kiêm chủ nhiệm khoa Hậu môn – Trực tràng đảm nhiệm.
Khi tới bệnh viện, bệnh nhân sẽ cảm thấy được yên tâm, sẽ cảm nhận được tình quân – dân giữa đội ngũ y bác sĩ với bệnh nhân tại đây.

» Tổng hợp những kiến thức cần biết về bệnh trĩ

» 8 nguyên nhân bệnh trĩ do thói quen hằng ngày

» 4 bí quyết giúp bạn phòng bệnh trĩ hiệu quả

Bệnh viện y học cổ truyền trung ương

Là một bệnh viện đầu ngành về Y Học Cổ Truyền (YHCT) – Trung tâm hợp tác về YHCT của tổ chức y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam, bệnh viện YHCT trung ương sẽ là bệnh viện đáng tin cậy để các bạn có thể đến thăm khám và điều trị bệnh trĩ tại đây.

Bệnh viện hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện hữu nghị Việt Đức là một trong những Trung tâm phẫu thuật lớn nhất của cả nước và được coi là cái nôi của ngành ngoại khoa tại Việt Nam. Bệnh viện được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, giúp cho việc chẩn đoán xét nghiệm được chính xác hơn. Môi trường bệnh viện sạch sẽ, các bác sĩ điều trị đều là những chuyên gia đầu ngành, đội ngũ y tá thân thiện, nhiệt tình. Đặc biệt với những bệnh nhân muốn khám theo chế độ bảo hiểm thì tại đây có thể khám cả vào ngày thứ 7. Vậy nên, các bạn có thể yên tâm khi tới bệnh viện điều trị bệnh trĩ của mình.

Phòng khám bệnh trĩ

Phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường

phòng khám trĩ

Phòng khám trĩ Phúc Minh Đường

Phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường đang là phòng khám trĩ có uy tín và chất lượng hàng đầu. Không chỉ các bệnh nhân tại Hà Nội mà các tỉnh khác cũng tới đây để thăm khám và điều trị bệnh trĩ của mình. Tại đây, bạn sẽ được khám và tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Các trang thiết bị tại đây cũng được đầu tư các loại trang thiết bị y tế hiện đại để đáp ứng nhu cầu khám và chữa trị của bệnh nhân. Môi trường thân thiện, sạch sẽ, các y bác sĩ tận tình, chu đáo, luôn tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, chi phí dịch vụ hợp lý. Vậy nên, đây cũng là phòng khám bệnh trĩ hàng đầu mà bạn có thể yên tâm chữa trị tại đây.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà có thể coi là bệnh viện chuyên trị bệnh trĩ, bởi các bác sĩ tại đây đã có nhiều năm kinh nghiệm về chẩn đoán và chữa trị các bệnh hậu môn – trực tràng. Phòng khám đang ngày càng được đông đảo người dân tìm đến để điều trị. Bệnh viện luôn cố gắng đem tới phục vụ tốt nhất, chữa trị hiệu quả nhất, áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất, chi phí thấp nhất, người bệnh thấy thoải mái nhất. Phòng khám đã và đang nâng cao được uy tín của mình. Vì thế, bạn cũng có thể yên tâm khi được điều trị bệnh trĩ của mình tại đây.

Câu hỏi phòng khám trĩ nào tốt, chữa bệnh trĩ ở bệnh viện nào hiệu quả luôn là câu hỏi của nhiều bệnh nhân. Trên đây là 5 cơ sở bao gồm bệnh viện và phòng khám bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội các bạn có thể tham khảo.

Đăng ký tư vấn